Từ những thành tích đáng tự hào, Phòng khám VIPLAB đã được vinh dự bước lên bục nhận giải thưởng cao quý trong chương trình Doanh nhân – Người lính thời bình năm nay.
Sinh thời, chủ tịch Hồ Chí Minh rất coi trọng vai trò thiết yếu của tầng lớp Doanh nhân, xác định đây là một trong những lực lượng làm nên sự thịnh vượng của nền kinh tế quốc dân. Quả thực, trong những năm qua, đội ngũ Doanh nhân đã từng bước chứng tỏ mình, góp công sức rất lớn vào việc xây dựng một Việt Nam giàu mạnh, phát triển, đưa đất nước hội nhập với thế giới. Bởi vậy, Doanh nhân Việt Nam được tôn vinh là Người lính thời bình – người lính trên mặt trận kinh tế.

Xuất phát từ lí do đó, chương trình Doanh nhân – Người lính thời bình được diễn ra thường niên từ năm 2005 tới nay nhằm tôn vinh, ca ngợi và ghi nhận những thành tích đáng tự hào của Doanh nhân Việt Nam. Năm nay, chương trình được tổ chức để vinh danh “Doanh nghiệp – Doanh nhân văn hóa hội nhập và phát triển”, trao biểu tượng “Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ chất lượng hàng đầu Việt Nam năm 2014” và trao học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó.

Có mặt trong danh sách những Doanh nghiệp được tôn vinh trong ngày hội Doanh nhân – Người lính thời bình năm nay, công ty VIPLAB Việt Nam – Phòng khám VIPLAB thực sự là một điểm sáng đáng tự hào.

Chương trình Doanh nhân – Người lính thời bình năm 2014 đã được diễn ra vào ngày 16/8 vừa qua. Thành phần khách mời tham dự chương trình bao gồm:

  • Lãnh đạo Đảng, Nhà Nước, Chính phủ và Quốc Hội
  • Lãnh đạo Ban tuyên giáo Trung Ương
  • Lãnh đạp Ban Dân vận Trung Ương
  • Đại diện Đoàn Chủ tịch UBTW Mặt trận Tổ quốc Việt Nam
  • Lãnh đạo Bộ Công thương, Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch
  • Lãnh đạo Liên hiệp các hội Unesco Việt Nam
  • Chủ tịch, các phó Chủ tịch Trung ương Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa Việt Nam, Lãnh đạo Hội Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa các tỉnh, thành phố
  • Đại diện các ban, ngành, đoàn thể Trung Ương và Hà Nội, các tổ chức phi chính phủ, các doanh nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước cùng các cơ quan báo chí truyền thông Trung ương và các địa phương.

Chương trình được tổ chức trọng thể và hoành tráng, xứng đáng là nơi tôn vinh những tấm gương Doanh nghiệp và Doanh nhân văn hóa tiêu biểu trong giai đoạn phát triển của đất nước hiện nay. Chương trình góp phần huy động những bộ phận tích cực trong xã hội đóng góp ngày càng có hiệu quả vào sự nghiệp xây dựng một đất nước Việt Nam phồn thịnh và phát triển, qua đó, từng bước hình thành một nền văn hóa doanh nghiệp mang bản sắc Việt Nam.

Call Now Button